Vuon Cau RestaurantVuon Cau RestaurantVuon Cau RestaurantVuon Cau RestaurantVuon Cau RestaurantVuon Cau Restaurant
Vuon Cau RestaurantVuon Cau RestaurantVuon Cau RestaurantVuon Cau RestaurantVuon Cau RestaurantVuon Cau Restaurant

Tiệc cưới

 • Tiệc cưới

  Hãy cùng chúng tôi biến những ý tưởng cho ngày cưới trở thành hiện thực như những gì bạn mong muốn tại Vườn Cau . Ngoài ra , đôi ngũ wedding planner chuyên nghiệp sẽ biến không gian cưới của bạn trở nên lung linh hơn . Hãy là người thổi hồn cho bức tranh ngày cưới của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện từng nét vẽ cho tuyệt tác đó mãi không phai.

 • Sảnh tiệc

  Với 7 sảnh tiệc sang trọng được trang trí ấn tượng . Mỗi sảnh tiệc mang một phong cách thiết kế nội thất khác nhau với trang thiết bị hiện đại sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của bạn . Ngày hạnh phúc của đôi bạn sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi được chuẩn bị chu đáo , kỹ lưỡng , thực đơn được chế biến từ những đầu bếp giàu kinh nghiệm , phục vụ chuyên nghiệp , tận tâm . Trung tâm hội nghị tiệc cưới Vườn Cau chính là sự chọn lựa đúng đắn để tạo nên một đám cưới hoàn hảo .

 • Chương trình nghi lễ

  Để chương trình nghi lễ diễn ra tốt đẹp sẽ cần sự chuẩn bị chu đáo , hãy chia sẻ với chúng tôi những gì bạn mong đợi .Chúng tôi sẽ thực hiện những mong đợi của bạn một cách hoàn hảo nhất . Đội ngũ Wedding Planner Vườn Cau sẽ giúp bạn phác thảo một kế hoạch cưới tới từng chi tiết dù là nhỏ nhất , để tiệc cưới của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

 • Thực đơn

  Tại Vườn Cau , ẩm thực đã trở thành màn trình diễn nghệ thuật đầy thú vị của các đầu bếp hàng đầu. Bạn và tất cả quan khách sẽ thật sự hài lòng và mãn nhãn khi thưởng thức tinh hoa ẩm thực phong phú tại nơi đây. Từ thực đơn tiệc cưới cho đến thực đơn hội nghị điều rất hấp dẫn và khiến các vị khách mời phải mê mẩn ngay lần nếm đầu tiên . Với hơn 15 kinh nghiệm cùng với tinh thần luôn sáng tạo, đội ngũ đầu bếp tự tin mang đến những chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất cho Quý thực khách. Hãy liên hệ với chúng

 • Hình ảnh tiệc cưới

  Lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong đời, hãy cùng chúng tôi chia sẻ những kỉ niệm, những dấu ấn trong cuộc đời của bạn. Hãy trải nghiệm những kí ức ngọt ngào qua những bức hình của chính bạn.