Thiệp cưới hoa mùa hè với màu đỏ ấn tượng

Ngày nay, nhiều cặp đôi quyết định chọn những màu thiệp cưới trẻ trung và tân tiến hơn, thể hiện được lối sống hiện đại và những điều có ý nghĩa với chính bạn.

Chọn  màu thiệp cưới sao cho vừa thể hiện được sự trang trọng lại vừa toát lên được cá tính và phong cách của chủ nhân đôi khi chẳng phải là việc dễ dàng. Trong thời hiện đại, nhiều cặp đôi bắt đầu lựa chọn những màu thiệp cưới khác nhau, không còn nhất nhất chọn màu truyền thống là màu đỏ nữa. Phải chăng thiệp cưới màu đỏ đã quá lỗi thời? Cùng Vườn Cau đi tìm hiểu xu hướng chọn màu thiệp cưới thời hiện đại nhé!

Từ xưa đến nay, màu đỏ vẫn luôn là màu chủ đạo và được yêu thích nhiều cho thiệp cưới. Bởi theo quan niệm dân gian của người Á Đông, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng.

 

Ở một số nền văn hóa khác thì màu đỏ vẫn là màu thể hiện sự tươi vui, căng tràn sức sống cũng như quyền lực và sự quyết tâm.

Có thể thấy, việc lựa chọn thiệp cưới màu đỏ đã toát lên sự hạnh phúc, như một lời hứa hẹn thịnh vượng lâu dài cho các cặp uyên ương.

Vì vậy, màu đỏ vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một khởi đầu mới thật nhiều yêu thương cho cuộc hôn nhân của hai bạn đấy nhé!

 

 

-------LIÊN HỆ-------

360 Phan Văn Trị P11 Bình Thạnh Tp Hồ Chí Minh

Phone: (028) 35 160 848 - 35 167 324

Hotline: 0901.449.556/0901.449.557

Email: sales@vuoncau.com

 

Bài viết liên quan

Tung hoa trong ngày cưới - Điểm nhấn cho tiệc cưới trở nên thú vị
Tranh kí tên độc đáo ngày cưới
6 điều hữu ích nên làm để chọn được chiếc áo cưới đẹp
Lời bố dặn con trai trước khi lấy vợ