Cẩm nang cưới hỏi

  • Những lưu ý khi chọn váy cưới cô dâu nên biết

    Trong ngày cưới- ngày trọng đại nhất của đời người, lựa chọn váy cưới như thế nào để phù hợp với vóc dáng, với không gian bữa tiệc, với trang phục của chú rể... luôn là vấn đề khiến các cô dâu trẻ phải đau đầu. Cẩm nang cưới hỏi xin mách bạn những điều cần lưu ý khi chọn váy cưới mà bất kỳ cô dâu nào cũng cần biết để chọn được chiếc váy thật sự rạng ngời trong ngày cưới.

  • Danh sách việc cần làm vào ngày trước ăn hỏi

    Thông thường, nhiều cô dâu chú rể và gia đình cảm thấy, hoang mang, lo lắng vì không biết việc gì cần làm, việc gì còn thiếu cho ngày trọng đại. Để không bỏ quên từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất, đôi uyên ương nên liệt kê toàn bộ công việc cần thiết ra giấy, để kiểm soát được tình hình chuẩn bị, việc nào đã xong có thể gạch bỏ, việc nào chưa hoàn thiện cần chú ý hoàn thành sớm.

  • 5 Điều cần biết khi cưới vào mùa mưa

    Mùa xuân - hè là khi thời tiết dễ đổ mưa, nên nếu cưới vào thời gian này, cô dâu chú rể cần lưu ý tránh mưa cho cả giađình và khách mời.Khoảng 6 tháng đầu năm thường là mùa mưa ở Việt Nam, đặc biệt là đối với miền Bắc. Khi cưới vào thời gian này, cô dâu chú rể dễ gặp trời mưa nên cần lưu ý những điều quan trọng để đảm bảo thời tiết không ảnh hưởng tới không khí của ngày cưới.